เพลิดเพลินไปกับขนมเค้กมากมาย สำหรับคนพิเศษของเรามีความสุข

สวัสดีค่ะ ชื่อแอนนะคะ เราทำขนมในบ้านเล็กๆ ของเรามาประมาณ มา 2 ปีและทำดอกไม้เป็นเวลา 1 ปี ตอนเด็กๆ จริงๆ แล้ว เราโตมาในสภาพแวดล้อมที่ย่ำแย่ (หลายคนบอกให้เราหยุดพูดแบบนี้ ฮ่าๆ) ดังนั้นสำหรับเรา เค้กจึงเป็นขนมที่สามารถมองได้เฉาะเวลาที่ไปซื้อขนมปังเท่านั้นในเวลานั้น เมื่อเราไปร้านเบเกอรี่ใกล้ๆ บ้าน เพื่อซื้อขนมที่ที่ซื้อได้ในตอนนั้น (เฉพาะขนมปังแข็งบาแก็ต (Baguette)!) เราจำได้เสมอว่าวิ่งไปที่ตู้โชว์ขนาดใหญ่เพื่อดูเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย

หลังจากนั้นเราก็ได้เข้าชมรมสนุกกับภาษาเมื่อตอนมัธยม  อาจารย์ก็พาพวกเราไปทานอาหารนานาชาติที่โรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรีที่กิจกรรมสนุกกับภาษาจัดขึ้น ฉันได้ทานเค้กครีมนมที่ทำจากนมสดแท้ๆ เป็นครั้งแรก หลังจากนั้นฉันก็ไม่สามารถถอดใจจากเค้กชนิดนี้ได้ ดังนั้นฉันจึงกินเค้กในวันเกิดในวันเกิดของฉันตอนฉันอยู่มัธยมต้นเฉพาะช่วงที่อาจารย์พาไปทานเท่านั้น

ทีแรกฉันก็หมกมุ่นอยู่กับครีมนมสด และตั้งใจว่าจะทำกินเองในครอบครัว แต่ด้วยความที่เป็นบ้านชนบทที่ไม่มีอะไรเลยจึงไม่สามารถทำได้ เค้กวิปครีมที่แม่ซื้อให้เราได้ในตอนนั้นเป็นสีเหลือง – ซึ่งไม่ใช่วิปครีมแท้และไม่อร่อยเลยสำหรับเราแต่เราสองคนก็แบ่งกันทานและตั้งใจว่าเมื่อโตขึ้นฉันจะทำเค้กที่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพเพื่อให้แม่และคนที่ฉันรักและลูกๆของฉันทาน

ขณะที่เขียนข้อความนี้ ฉันรู้สึกสดชื่นที่ตอนนี้ ฉันเป็นคนทำเค้กและขายเค้กวิปครีมแท้ๆ
ดังนั้นบทวิจารณ์เหล่านี้จึงเป็นสิ่งที่พิเศษสำหรับฉัน มันทำให้ฉันมีความมั่นใจและทำให้ฉันมีความมั่นใจมากขึ้นในการก้าวไปข้างหน้า ฉันจะก้าวออกไปทีละก้าวด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจ! ขอบคุณมากค่ะ